สเตนเลสที่นำมาทำเครื่องครัวปลอดภัยแค่ไหน

สเตนเลสที่นำมาทำเครื่องครัวปลอดภัยแค่ไหน

By datamonkey
ตุลาคม 12, 2022 10:38 am

สแตนเลส   (Stainless)  สำหรับการใช้ในครัวเรือน  การผลิต และแปรรูปอาหาร เบเกอรี่  ไปจนถึงอุปกรณ์เวชภัณฑ์ต่าง ๆ ในโรงพยาบาล คือ สแตนเลส 304 (SUS 304) ซึ่งอยู่ในตระกูลออสเทนิติค (Austenitic) ถือเป็นสแตนเลส มาตรฐาน Food Grade

ด้วยคุณสมบัติ  สแตนเลส 304  หรือ  SUS 304  ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยกับการใช้ประกอบอาหาร

  • ทนต่อการกัดกร่อนสูง
  • ไม่เป็นสนิม
  • ไม่ดูดซึมสาร กลิ่น หรือ รสชาติของอาหาร

ตัวอย่างเครื่องครัวที่ใช้สเตนเลส 304

ที่มา : www.pureandsimplenourishment.com/is-stainless-steel-cookware-safe/

กลับหน้าหลัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า