สแตนเลส (Stainless) สำหรับการใช้ในครัวเรือน การผลิต และแปรรูปอาหาร เบเกอรี่ ไปจนถึงอุปกรณ์เวชภัณฑ์ต่าง ๆ ในโรงพยาบาล คือ สแตนเลส 304 (SUS 304) ซึ่งอยู่ในตระกูลออสเทนิติค (Austenitic) ถือเป็นสแตนเลส มาตรฐาน Food Grade
ด้วยคุณสมบัติ สแตนเลส 304 หรือ SUS 304 ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยกับการใช้ประกอบอาหาร
ตัวอย่างเครื่องครัวที่ใช้สเตนเลส 304
ที่มา : www.pureandsimplenourishment.com/is-stainless-steel-cookware-safe/
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า